Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân

30-05-2024 15:34

Sáng 30/5, tại trụ sở 71 Hàng Trống, Báo Nhân Dân tổ chức lễ tổng kết Ngày Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân lần thứ 3, 2023-2024. Qua 3 mùa tổ chức, tinh thần đổi mới sáng tạo ngày càng được càng lan tỏa tới đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Nhân Dân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cũng như vị thế và uy tín của báo Đảng.

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao giải Đặc biệt cho các đơn vị đã phối hợp triển khai Đợt tuyên truyền cao điểm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao giải Đặc biệt cho các đơn vị đã phối hợp triển khai Đợt tuyên truyền cao điểm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tham dự lễ tổng kết có các đồng chí: Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Quế Đình Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Phan Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo Báo Nhân Dân.

Cùng dự có các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, Ban Chấp hành Liên chi hội, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các phóng viên, biên tập viên Báo Nhân Dân; đại diện lãnh đạo Công ty IB Group Vietnam, Công ty cổ phần VCCorp, Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Linkstar, Tập đoàn Xây dựng Conteccons.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 1

Quang cảnh lễ tổng kết Ngày Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân lần thứ 3, 2023-2024

Lễ tổng kết Ngày Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân lần thứ 3 diễn ra khi những dư âm tươi đẹp, giàu cảm xúc của đợt đổi mới sáng tạo tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ vẫn còn truyền đến hiện tại. Cả cơ quan Báo Nhân Dân đã vừa bước qua một đợt tuyên truyền trọng điểm đầy hào hứng, sôi nổi với nhiều nét mới độc đáo.

Thời điểm này, những phụ trương bức tranh toàn cảnh Chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn đang tiếp tục đến với bạn đọc, học sinh, bộ đội, các ban ngành, đoàn thể, đơn vị… trên cả nước. Cuộc triển lãm tương tác bức tranh toàn cảnh lịch sử tại Báo Nhân Dân đã tạo hiệu ứng tích cực lan rộng với hàng trăm nghìn bản tranh được in tặng bạn đọc.

Đổi mới sáng tạo phải trở thành “ADN” của từng đơn vị, cá nhân trong tòa soạn

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh - người khởi xướng phong trào đổi mới sáng tạo của Báo Nhân Dân cho biết, trong thời gian qua, Báo Nhân Dân đã triển khai nhiều dự án đổi mới sáng tạo với các sáng kiến, ý tưởng độc đáo, được công chúng và độc giả ghi nhận, đánh giá cao.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 2

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Đặc biệt là đợt tuyên truyền cao điểm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), với điểm nhấn là triển lãm tranh tương tác panorama Chiến thắng Điện Biên Phủ, đã gây tiếng vang rất lớn trong làng báo cũng như trong xã hội, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút gần 30 nghìn người tham quan chỉ trong một tuần lễ.

Báo Nhân Dân đã phát hành số báo đặc biệt ngày 7/5/2024 với 8 trang thông tin tăng thêm, gồm 4 trang in toàn bộ bức tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ”, 4 trang tóm tắt diễn tiến 56 ngày đêm chiến dịch dưới dạng nhật ký bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Bạn đọc có thể cắt, ghép thành bức tranh panorama dài tới 3,21m (kỷ lục đối với báo in) và tương tác với tranh thông qua công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) hoặc quét mã QR để đọc thông tin mở rộng.

Chia sẻ thêm về dự án nói trên, đồng chí Lê Quốc Minh cho biết, ngay sau khi phát hành, số Báo Nhân Dân ngày 7/5/2024 đã tạo “cơn sốt” khi hàng nghìn người, đặc biệt là các bạn trẻ, tìm mọi cách để “săn lùng” tờ báo đặc biệt trong nhiều ngày.

Trước nhu cầu tăng cao của bạn đọc, Báo Nhân Dân đã quyết định in thêm 5.000, rồi 100 nghìn bản phụ san panorama Chiến dịch Điện Biên Phủ từ nguồn xã hội hóa để tặng độc giả ở 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Bên cạnh những đổi mới sáng tạo trong đợt tuyên truyền về Chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng chí Lê Quốc Minh cho biết Báo Nhân Dân còn thực hiện nhiều dự án đổi mới sáng tạo khác như: dự án chuyên trang 6 vùng kinh tế-xã hội, chương trình Xây Tết, giải thưởng Hành động vì Cộng đồng, dự án âm nhạc Good Morning Vietnam…, qua đó đã tạo tiếng vang và để lại dấu ấn rất lớn.

Ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị qua 3 mùa đổi mới sáng tạo, đồng chí nhấn mạnh điều quan trọng nhất là tinh thần đổi mới sáng tạo đã được lan tỏa ở khắp nơi trong tòa soạn, không chỉ ở các đơn vị chuyên môn mà còn sang khối Văn phòng, nhà in… “Bên cạnh những sáng tạo lớn tạo tiếng vang, có những sáng tạo tuy nhỏ, ít người biết đến nhưng đem lại đem đến sự chuyển biến rõ rệt cho hoạt động xuất bản hằng ngày”, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh nêu rõ.

Chúc mừng các đơn vị, nhóm tác giả đoạt giải thưởng Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân năm nay, đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi thấy sự đổi mới sáng tạo trở thành công việc thường kỳ trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân, đồng thời mong rằng thời gian tới, đổi mới sáng tạo sẽ trở thành “ADN” của Báo Nhân Dân, của từng đơn vị và cá nhân trong tòa soạn.

Việc đổi mới sáng tạo đã trở nên phổ biến hơn, thường xuyên hơn

Trước đó, trình bày báo cáo tổng kết hoạt động hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân lần thứ 3, đồng chí Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo Báo Nhân Dân nêu rõ, thời gian qua, việc đổi mới sáng tạo đã trở nên phổ biến hơn, thường xuyên hơn, song hành với hoạt động, công tác của tập thể những người làm Báo Nhân Dân.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 3

Đồng chí Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Liên chi hội nhà báo Báo Nhân Dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân lần thứ 3

Từ thời điểm phát động thi đua đổi mới sáng tạo ngày 19/5/2023 đến nay, nhiều đơn vị, tập thể của Báo Nhân Dân đã thực hiện thường xuyên các công trình, dự án, sản phẩm mới, nêu cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, đạt hiệu quả tuyên truyền, truyền thông, kinh tế, xã hội sâu sắc và nâng cao vị thế, uy tín báo Đảng.

Điều này được thể hiện rõ nét trong nhiều hoạt động cộng đồng có sức lan tỏa của Báo Nhân Dân với những cuộc đồng hành cùng doanh nghiệp chăm lo cho công nhân; cùng địa phương động viên, hỗ trợ người nghèo....

Ngày Đổi mới sáng tạo năm nay ghi nhận sự tham gia của hơn 20 công trình, sản phẩm với những hiệu quả thiết thực, nhiều ý nghĩa từ các chi hội, các ban, trung tâm và một số cá nhân gửi đến Liên chi hội Nhà báo Báo Nhân Dân.

Đánh giá về các nhóm thành quả đổi mới sáng tạo, đồng chí Đinh Như Hoan cho biết, có những phối hợp sâu, chặt chẽ để hình thành ý tưởng, đồng sáng tạo ra những công trình đặc sắc trong tuyên truyền. Trong đó có các đề tài, chuyên mục bám sát thời sự, truyền tải hơi thở cuộc sống.

"Đặc biệt là đợt tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, đã thể hiện nét mới, đa dạng, hiệu quả hàng đầu của Báo Nhân Dân trên mặt bằng báo chí cả nước trong việc tổ chức thông tin tuyên truyền nhân kỷ niệm các mốc son lịch sử", đồng chí nhấn mạnh.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 4

Nhà báo Ngô Việt Anh, Phó Trưởng Ban Nhân Dân điện tử, trình bày ý tưởng đổi mới sáng tạo tại chương trình.

Bên cạnh đó là những công trình, sản phẩm rất cụ thể, thiết thực trong cải tiến kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất; đẩy mạnh số hóa, ứng dụng công nghệ phục vụ công tác xuất bản. Những thành quả này đã nhanh chóng chứng minh sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm về tiền của, công sức, thời gian trong một số hoạt động nghiệp vụ của cơ quan, đơn vị.

Một điểm nhấn nữa được đồng chí Đinh Như Hoan đề cập là những sáng tạo, thúc đẩy trong việc lan tỏa hình ảnh, uy tín của Báo Nhân Dân thông qua các dự án tuyên truyền đem lại nguồn thu lớn. Cạnh đó là những sản phẩm ứng dụng mang đậm tính thẩm mĩ như: bộ lịch năm 2024, bộ sản phẩm năm mới; ca khúc mới về Báo Đảng; ý tưởng hay hướng tới mục tiêu phát huy năng lực, ý chí, sự đoàn kết của tập thể những người làm Báo Nhân Dân trong một hệ sinh thái văn minh.

Theo đồng chí Chủ tịch Liên chi hội, với hầu hết các sản phẩm đổi mới sáng tạo gửi tham gia năm nay, Hội đồng chấm giải của Liên chi hội đều có những ấn tượng thú vị về ý tưởng mới, tính độc đáo, tâm huyết và công sức mà các đơn vị đã truyền vào đó.

"Những thành quả đó càng cho thấy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của người làm Báo Nhân Dân còn rất dồi dào. Đặc biệt là sẽ tiếp tục được khơi gợi, sản sinh, thăng hoa trong thời gian tới, trước những đòi hỏi mới của thực tiễn, trong xu thế đổi mới sáng tạo sôi nổi của cả nước", đồng chí khẳng định.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 5

Phần thuyết trình của Ban Nhân Dân cuối tuần tạo sự hứng thú với tiểu phẩm vui nhộn.

Để hoạt động đổi mới sáng tạo của Báo Nhân Dân được triển khai mạnh mẽ hơn, hưởng ứng tích cực hơn trong thời gian tới, đồng chí Đinh Như Hoan đề nghị các đơn vị, chi hội cần sớm xây dựng công trình, sản phẩm để có kế hoạch và chủ động tham dự; đồng thời, cổ vũ và đốc thúc, tạo điều kiện tốt hơn cho nhân sự của đơn vị mình tham gia sôi nổi, đa dạng. Các nhóm và cá nhân người làm Báo Nhân Dân cũng cần quan tâm và nên chủ động nghiên cứu thực hiện công trình, sản phẩm của riêng mình.

Nhấn mạnh hoạt động của Báo Nhân Dân đang ngày càng mở rộng ra xã hội với những mối liên kết, hợp tác mới, đồng chí Đinh Như Hoan đề xuất việc mở rộng tiêu chí tham dự trong năm đổi mới sáng tạo 2024-2025 đón nhận những công trình, sản phẩm đổi mới sáng tạo có tính hợp tác, và những công trình, sản phẩm do đơn vị, cá nhân ngoài báo thực hiện nhưng hướng về Báo Nhân Dân, vì Báo Nhân Dân.

Đồng chí bày tỏ tin tưởng, những thành quả đổi mới sáng tạo sẽ ngày càng lan tỏa, thẩm thấu, trở nên phong cách làm việc, cống hiến của đội ngũ những người làm Báo Nhân Dân trong bối cảnh mới, xu thế mới.

Tại sự kiện, đại diện một số đơn vị của Báo Nhân Dân đã có những phần thuyết trình thú vị, ấn tượng về các dự án đổi mới sáng tạo của nhóm mình trong thời gian qua.

Hội đồng Tuyển chọn Giải thưởng Đổi mới sáng tạo Báo Nhân Dân lần thứ 3 - năm 2024 đã quyết định trao 1 giải Đặc biệt, 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích cho các tập thể, cá nhân có sản phẩm, ý tưởng sáng tạo xuất sắc.

Theo đó, giải Đặc biệt được trao cho công trình lớn: “Đợt tuyên truyền cao điểm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và Chiến dịch Truyền thông Triển lãm tranh tương tác Panorama”, với sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn quốc thời gian qua.

Công trình là thành quả của sự phối hợp, công sức tập thể của các đơn vị: Ban Nhân Dân điện tử, Ban Thư ký-Biên tập, Ban Chính trị-Xã hội, Ban Quản lý phóng viên thường trú, Ban Quốc tế, Ban Văn hóa-Văn nghệ, Trung tâm Thông tin, Văn phòng Báo Nhân Dân, Truyền hình Nhân Dân, Văn phòng thường trú Báo Nhân Dân tại Điện Biên, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội và Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 6

Đồng chí Tổng Biên tập Lê Quốc Minh trao giải Đặc biệt cho các đơn vị đã phối hợp triển khai Đợt tuyên truyền cao điểm về 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Giải A thuộc về Ban Nhân Dân cuối tuần với sáng kiến “Ứng dụng công nghệ, đổi mới quy trình xuất bản ấn phẩm Nhân Dân cuối tuần - CMS báo in”.

Giải B thuộc về: (1) Ban Quản lý phóng viên thường trú với sáng kiến “Nỗ lực tạo nguồn thu từ việc đẩy mạnh ký kết hợp đồng tuyên truyền với các địa phương năm 2023”; (2) nhóm tác giả: Lê Thanh Tùng, Trần Hữu Tú, Đặng Đình Thái, Phòng Kỹ thuật - Trung tâm Truyền hình Nhân Dân với sáng kiến “Hệ thống nghiệm thu nhuận bút trực tuyến và những kết quả đạt được”.

Giải C thuộc về: (1) nhóm tác giả: Phan Thanh Phong, Phan Duy Thanh (Ban Nhân Dân hằng tháng), Nguyễn Trung Kiên (Ban Trị sự) với “Nhóm tác phẩm lưu niệm mang dấu ấn Nhân Dân 2023-2024” cùng “Nhóm sản phẩm về ý tưởng chủ đề và thực hiện thiết kế Bộ Lịch bàn 2024 cùng các hình ảnh phụ trợ trên bao bì, túi xách, bao lì xì, thiếp năm mới”; (2) Ban Thư ký-Biên tập với sáng kiến: “Đề án ứng dụng kho dữ liệu ảnh phục vụ xuất bản trên hệ thống CMS báo in và các ấn phẩm”; (3) Tổ Cơ điện, Phòng Sản xuất-Kỹ thuật - Công ty TNHH MTV in Báo Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh với sáng kiến “Cải tạo máy gấp sách thành máy in dữ liệu biến đổi và dán phủ tự động”.

Giải Khuyến khích được trao cho: (1) Ban Thời Nay với sáng kiến “Chủ động và linh hoạt hưởng ứng Cuộc thi tác phẩm báo chí viết về đề tài “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022-2025”; (2) Văn phòng và Ban Nhân Dân điện tử với chương trình “Xây Tết 2024”; (3) ca sĩ Nguyễn Đại Hải, phóng viên Phòng Văn hóa-Văn nghệ, Trung tâm Truyền hình với ca khúc “Tự hào Báo Nhân Dân” (phần thưởng duy nhất dành cho cá nhân trong mùa đổi mới sáng tạo năm nay); (4) Trung tâm Thông tin với sáng kiến “Nâng cao hiệu quả tuyên truyền bằng màn hình Thông tin điện tử”; (5) Ban Kinh tế - Công nghiệp với sáng kiến “Tăng cường sự phối hợp giữa các ban, các ấn phẩm trong báo nhằm tạo ra các tác phẩm báo chí chất lượng cao”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất phần thi thuyết trình sáng kiến, ý tưởng đổi mới sáng tạo cho đồng chí Ngô Việt Anh, Phó Trưởng Ban Nhân Dân điện tử và phóng viên Thi Uyên, Ban Nhân Dân điện tử; giải Nhì cho nhóm phóng viên Ban Nhân Dân cuối tuần; giải Ba cho phóng viên Vũ Duy Linh, phóng viên Phòng Ảnh, Ban Thư ký biên tập.

Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong tập thể những người làm Báo Nhân Dân ảnh 7

Đồng chí Lê Quốc Minh trao giải thưởng “Vinh danh Đối tác đồng hành” cho các đơn vị đã có những đối tác phối hợp hiệu quả với Báo Nhân Dân trên hành trình đổi mới sáng tạo.

Dịp này, Báo Nhân Dân cũng trao giải thưởng “Vinh danh Đối tác đồng hành” cho các đơn vị đã có những đối tác phối hợp hiệu quả với Báo Nhân Dân trên hành trình đổi mới sáng tạo, gồm: Viện Lịch sử Quân sự, Công ty IB Group Vietnam, Công ty Cổ phần VCCorp, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Linkstar, Tập đoàn Xây dựng Conteccons.

Cùng chuyên mục

Tin mới

 1. Hội Nhà báo tỉnh An Giang
 2. Hội Nhà báo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 3. Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang
 4. Hội Nhà báo tỉnh Bắc Kạn
 5. Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu
 6. Hội Nhà báo tỉnh Bắc Ninh
 7. Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre
 8. Hội Nhà báo tỉnh Bình Định
 9. Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương
 10. Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước
 11. Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận
 12. Hội Nhà báo tỉnh Cà Mau
 13. Hội Nhà báo TP Cần Thơ
 14. Hội Nhà báo tỉnh Cao Bằng
 15. Hội Nhà báo TP Đà Nẵng
 16. Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk
 17. Hội Nhà báo tỉnh Đắk Nông
 18. Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên
 19. Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai
 20. Hội Nhà báo tỉnh Đồng Tháp
 21. Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai
 22. Hội Nhà báo tỉnh Hà Giang
 23. Hội Nhà báo tỉnh Hà Nam
 24. Hội Nhà báo TP Hà Nội
 25. Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh
 26. Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương
 27. Hội Nhà báo TP Hải Phòng
 28. Hội Nhà báo tỉnh Hậu Giang
 29. Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình
 30. Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên
 31. Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa
 32. Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang
 33. Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum
 34. Hội Nhà báo tỉnh Lai Châu
 35. Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng
 36. Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn
 37. Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai
 38. Hội Nhà báo tỉnh Long An
 39. Hội Nhà báo tỉnh Nam Định
 40. Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An
 41. Hội Nhà báo tỉnh Ninh Bình
 42. Hội Nhà báo tỉnh Ninh Thuận
 43. Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ
 44. Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên
 45. Hội Nhà báo tỉnh Quảng Bình
 46. Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam
 47. Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi
 48. Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh
 49. Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị
 50. Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng
 51. Hội Nhà báo tỉnh Sơn La
 52. Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh
 53. Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình
 54. Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên
 55. Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa
 56. Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế
 57. Hội Nhà báo tỉnh Tiền Giang
 58. Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh
 59. Hội Nhà báo tỉnh Trà Vinh
 60. Hội Nhà báo tỉnh Tuyên Quang
 61. Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Long
 62. Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc
 63. Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái